Sau rất nhiều lần vấp ngã: nướng hạt dẻ bị sượng, nướng xong không tách vỏ được,… thì đây là cách nướng hạt dẻ đơn giản nhất dành cho mn khi mùa đông đến.
Không cầu kì, không bí thuật. Mn chỉ cần chuẩn bị cho em hạt dẻ và một chiếc nồi chiên hấp KUCHEN:
🌿 Đầu tiên hạt dẻ rửa sạch, khứa làm bốn để lát dễ róc vỏ nhé
🔥 Sau đó cho vào nồi chiên hấp chọn chế độ F2. Chế độ này 15p đầu là hấp, 15p sau là nướng nên mn không cần phải luộc hạt dẻ trước nha.
Thành phẩm hạt dẻ vàng ruộm, bóc nhẹ là lấy được hết nhân. Vị bùi thơm, không bị khô sượng, chẳng lo nổ vỏ bùm bụp bắn bẩn ra bếp.