THÔNG TIN CÔNG TY
KÜ KÜCHEN ELECTRONICS GmbH có trụ sở tại Berlin được đăng ký thương mại với hình thức pháp lý là công ty trách nhiệm hữu hạn. Công ty được đăng ký tại Tòa án quận 14057 Charlottenburg (Berlin) theo số đăng ký thương mại HRB 230328 B.

CÁC NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU: Elag – Germani, Fabita – italy, Flonal – Italy, Vestel – Turkey, Fiesta – Turkey, CNA – Spain, HUROM – Korea, PREAPP – Japan và nhiều sản phẩm từ những nhà máy cao cấp khác trên thế giới phân phối với thương hiệu riêng KÜCHEN độc quyền cho thị trường Việt Nam.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: KÜCHEN cam kết về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận cũng như giấy tờ pháp lý về nguồn gốc hàng hóa. Vì vậy nên những sản phẩm KÜCHEN phân phối tại Việt Nam có chất lượng cao, nhưng có thể bán tại châu Âu và các nước khác với tên gọi khác hoặc có những sản phẩm chỉ sản xuất độc quyền riêng cho thị trường Việt Nam

Đ/C KHO CÔNG TY KUCHEN

HCM: 10 Lô E Cư Xá Phú Lân D, Phường 10, Quận 6, TP Hồ Chí Minh

HN: 848 Bạch Đằng, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Showroom Kuchen
Kuchen VietNam

 

 

GIA DỤNG THÔNG MINH – ĐÍCH ĐẾN CỦA HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC

Bạn biết không, hạnh phúc đích thực chính là một hành trình. Trên hành trình ấy, luôn đồng hành cùng bạn, khám phá những điều tuyệt vời

Là thương hiệu gia dụng hàng đầu hiện nay, nỗ lực để mang đến cho bạn một cuộc sống: Tiện ích – Thông minh – Hạnh phúc.

Một không gian sống hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị gia dụng ưu việt: robot hút bụi lau nhà, máy rửa bát, máy giặt, máy sữa hạt, máy ép chậm,… của góp phần nâng tầm đắng cấp, giữ trọn mái ấm.

Chọn Kuchen – Chọn hạnh phúc vững bền!