BÁNH QUY BƠ DANISA PHIÊN BẢN KUCHEN

Nguyên liệu

– Bơ lạt 80g
– Bột mì 150g
– Trứng gà 1 trái
– Đường 60g
– Sữa tươi 10ml
– Vani nếu có

B1 Đánh hỗn hợp bơ

– Làm tan bơ bằng nồi chiên không dầu kuchen hoặc để ở nhiệt độ phòng trong 10 phút.

– Kế đến, bạn dùng cây đánh trứng, đánh đều bơ trong khoảng 1 phút.

– Bạn chia đường ra làm 3 phần, cho lần lượt từng phần vào bơ, tiếp tục đánh cho đều tay.

– Nếu có máy đánh trứng, bạn có thể dùng để đánh hỗn hợp cho nhanh. Bạn đánh bơ với đường quyện vào nhau cho đến khi nào thấy đường tan hết và bơ chuyển sang màu vàng kem, cho tiếp 1 quả trứng vào hỗn hợp, đánh cho thật bông lên.

– Hoặc sử dụng Máy xay đa năng Kuchen Việt Nam đánh đều hỗn hợp trên.

– Kế đến, bạn cho tiếp 1 ống vani, 10ml sữa tươi vào, tiếp tục đánh đều.

Bước 2 Trộn bột

Khi hỗn hợp bơ của bạn đã bông lên và có màu vàng kem, bạn rây bột mì vào. Nhớ là phải rây để bột không bị vón cục nha.

Bạn trộn đều cho bột hòa quyện vào bơ. Khi bột đã hòa quyện lại hết, bạn cho bột vào một túi bắt bông kem.

Bước 3 Tạo hình bánh
Sau khi cho bột vào túi bắt bông kem,
bạn lót một lớp giấy nếnlên vỉ nướng, bóp nhẹ túi để tạo hình bột thành những chiếc bông xinh xắn.

Bước 4 Nướng bánh

Chọn chế độ làm bánh bake

Sau đó, bạn bỏ bột vào nồi chiên không dầu, nướng ở 160 độ C trong 15 phút.

Nướng tiếp 5 phút với 80 độ C cho bánh giòn hơn.

Bước 5 Hoàn thành

Bánh sau khi nướng xong, bạn lấy bánh ra, để bánh nguội. Sau đó bỏ vào lọ thủy tinh đậy kín để thưởng thức dần.

Chúc bạn thành công nhé.