Cách làm bánh chuối yến mạch sữa chua HEALTHY – ngon hết ý cùng nồi kuchen
Một chiếc bánh “thuần healthy”, dùng 100% bột yến mạch, nhưng vẫn cực mềm, ẩm, và thơm nức mùi chuối tươi mới ra lò đây ạ.
Bánh chuối khá quen thuộc rồi nhưng phiên bản lần này hấp dẫn hơn bởi mùi thơm mộc mạc của yến mạch, vị thanh nhẹ và kết cấu siêu ẩm xốp từ sữa chua, và đương nhiên là cực nhiều dưỡng chất.
Bữa sáng chỉ cần 1 – 2 lát bánh chuối healthy + ly sữa hạt là vừa đủ chất, vừa no lâu, và tốt cho tiêu hóa.
Cách làm cực đơn giản, bạn chỉ cần trộn tất cả nguyên liệu với nhau, nướng bằng nồi chiên không dầu kuchen.
Công thức KÜCHEN có ghi trong mỗi ảnh. Và cụ thể ở dưới đây ạ:
1. Xay yến mạch
2. Chuẩn bị 3-4 trái chuối chín. Bóc sạch vỏ.
3. Nghiền nát chuối chín
4. Trộn tất cả các nguyên liệu ướt gồm: Yến mạch, sữa, trứng, dầu oliu, chuối, bột quế, muối nở, mật ong, vani
5. Trộn đều tới khi hỗn hợp vừa hòa quyện.
6. Xịt lớp dầu oliu chống dính khuôn. Sau đó cho hỗn hợp chuối vào khuôn
7. Nướng bánh (lò được làm nóng trước 15 phút). Chọn chế độ Cake 160 độ 30 phút.
Gần cuối thời gian có thể giảm bớt nhiệt độ.
Chúc bạn thành công nhé với món bánh chuối healthy nhé