Công thức nước ép măng tây kiểm hóa cơ thể

MĂNG TÂY KIỀM HOÁ CƠ THỂ

🌱 Măng tây là nguồn axit folic tuyệt vời, rất quan trọng cho sự phát triển của bào thai. ( Vì vậy các bạn đang mang bầu nên bổ sung thêm măng tây trong thực đơn của mình).
🌱 Măng tây có lượng chất chống oxy hóa cao, đã được chứng minh giúp giảm lão hóa và làm chậm sự suy giảm nhận thức. Măng tây cũng chứa chất xơ, vitamin A, C, E và K .

🎍 Nguyên liệu:

5-10 nhánh măng tây
1 quả táo xanh hoặc đỏ
2 nhánh cần tây
3-4 nhánh súp lơ baby ( hoặc bông súp lơ to )
1 nhánh gừng nhỏ

🪴 Cách làm:

Măng tây rửa sạch, dùng toàn bộ, không cần bỏ đi phần nào.
Cần tây bỏ bớt lá xanh, làm sạch cắt từng khúc.
Súp lơ xanh dùng toàn bộ phần bông và cuống.
Ép xen kẽ các loại rau, củ…..

Và thành quả của máy ép chậm kuchen chúng ta là một ly nước ép măng tây kiểm hóa cơ thể màu xanh rất đẹp mắt.