HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO TẠI “CỦA NGON VẬT LẠ” – TẬP 24
👉 Bạn sẽ bất ngờ trước sự sáng tạo tại “Của ngon vật lạ” khi “Gia Đình Bếp Hoa Ban” và “Gia Đình Bếp Cô Ớt” “biến hoá” xôi trám Cao Bằng thành một món trà chiều độc đáo!
Chuyến phiêu lưu ẩm thực diễn ra vào lúc 12h00 – Chủ Nhật tuần qua trên VTV3 và VTVGo, đã đưa các thực khách tận hưởng những hương vị “độc lạ” và bất ngờ. Với sự trợ giúp của bộ dao thái, máy xay đa năng, chảo chống dính, máy sữa hạt Kuchen,… hai đội thi đã hoàn thành xuất sắc đề bài do chương trình đưa ra.
GIA DỤNG KUCHEN – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẾP VIỆT