Nồi chiên không dầu là sản phẩm quen thuộc trong mỗi gia đình. Đặc biệt Tết đến gần, nhu cầu tiệc tùng lớn, một chiếc nồi chiên không dầu sẽ giúp chúng ta được hàng tá việc.Mình đang sử dụng nồi chiên không dầu 1128 của Kuchen.
Ai đến nhà cũng hỏi sao nồi bền thế, nấu ngon thế. Bên cạnh chất lượng của nồi thì cũng cần có mẹo. Nay chia sẻ với chị em kinh nghiệm của mình nhé:
🍗 Đối với những món tẩm ướp gia vị sẽ bắt nhiệt tốt, nên mình thường set nhiệt khoảng 160-180 độ để thực phẩm được chín đều và không bị cháy
🍤 Những món yêu cầu độ giòn cao ví dụ như: nem cuốn, đậu phụ,…thì set nhiệt cao 190-210 độ, món ăn khi chế biến xong sẽ giòn ngon.
💦 Vệ sinh nồi chiên: mỗi lần nấu xong để 5-10p cho nồi tản nhiệt nguội bớt. Sau đó sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho nồi chiên.