LÀM SỮA CHUA BẰNG NỒI CHIÊN HẤP KUCHEN SIÊU ĐƠN GIẢN!!!!!

Có rất nhiều anh/chị bị fail khi làm sữa chua bằng nồi chiên hấp. Chính vì vậy, hôm nay KUCHEN xin chia sẻ thực tế hình ảnh khách hàng làm sữa chua thành công bằng nồi chiên hấp KU PCL 2228.
 
Nguyên liệu: 1 hộp sữa ông thọ, 3 bịch sữa tươi không đường, 1 hộp sữa chua, 3 thìa bột nguyên kem ( nếu có )
 
Cách làm:
– Sữa ông thọ đổ vào ca to, sau đó đong thêm 2 lon nước sôi nữa cho vào. ( có thể giảm bớt nước – sữa chua sẽ béo sánh hơn)
– Cho tiếp 3 thìa sữa bột nguyên kem. Khuấy đều hỗn hợp tầm 10 vòng.
– Sau đó cho vào tiếp 3 bịch sữa tươi, 1 hộp sữa chua và khuấy đều.
 
👉 Đổ hỗn hợp vào từng lọ thủy tinh rồi cho vào nồi chiên hấp.
👉 Chọn chế độ ủ sữa chua (35 độ trong 1 tiếng). Sau đó để nguyên sữa chua trong nồi tầm 8 tiếng là thành công.
 
Lưu ý: 1 tiếng mặc định sẵn chỉ là thời gian tạo môi trường lên men sữa chua. Đặc biệt khi ủ sữa chua phải làm đúng tỉ lệ, nếu không thành phẩm rất khó đông.