SỐT BƠ NGÒ EAT CLEAN

* Nguyên liệu

– 50g sữa chua không đường

– 100g bơ

– 35g sữa tươi không đường

– 50g ngò rí

– 5g dầu Oliu

– 1g muối hồng

– 10g ớt chuông xanh

– 10g đường

– 10g nước chang

* Cách làm

Xay nhuyễn ớt chuông bằng máy xay sinh tố mini Kuchen.
Sau đó cho hết nguyên liệu còn lại vào xay cùng trừ ngò.
Sau khi nhuyễn hết các nguyên liệu mới cho ngò vào xay. Không xay nhuyễn ngò.

* Cách bảo quản

Cho vào hũ đậy kín bảo quản được 2-3 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.

* Cách sử dụng

Dùng để trộn salad, sốt chấm cơm cuộn….