5 cách sấy trái cây bằng nồi chiên không dầu

  1. Sấy táo bằng nồi chiên không dầu: Rửa sạch táo, bỏ hạt và cắt thành những lát mỏng và đều nhau. Sau đó, xếp táo lên giá của nồi chiên không dầu và sấy trong khoảng 2-3 giờ ở nhiệt độ 70-75 độ C.
  2. Sấy chuối bằng nồi chiên không dầu: Lột vỏ chuối và cắt thành các miếng nhỏ. Xếp chuối lên giá và sấy trong khoảng 2-3 giờ ở nhiệt độ 65-70 độ C.
  3. Sấy dứa bằng nồi chiên không dầu: Cắt dứa thành các lát mỏng và xếp lên giá nồi chiên không dầu. Sấy trong khoảng 2-3 giờ ở nhiệt độ 65-70 độ C.
  4. Sấy kiwi bằng nồi chiên không dầu: Lột vỏ kiwi và cắt thành những lát mỏng và đều nhau. Xếp kiwi lên giá và sấy trong khoảng 2-3 giờ ở nhiệt độ 65-70 độ C.
  5. Sấy mít bằng nồi chiên không dầu: Lột vỏ mít và cắt thành các miếng nhỏ. Xếp mít lên giá và sấy trong khoảng 2-3 giờ ở nhiệt độ 65-70 độ C.

Lưu ý: Trước khi sấy, bạn cần rửa sạch và cắt trái cây thành những miếng đều nhau để đảm bảo sự chín đều khi sấy. Ngoài ra, bạn cần thường xuyên kiểm tra trái cây khi sấy để đảm bảo chúng không quá khô hoặc cháy.

 

Một số món sấy trái cây bằng nồi chiên không dầu kuchen